Tips xây dựng fanpage chất lượng kiếm trăm nghìn traffic mỗi tháng

Việc bán hàng, kinh doanh online trên Facebook sẽ giúp các sản phẩm và nhãn hiệu của bạn có cơ hội tiếp cận gần hơn đến mọi người, tăng số lượng người ghé thăm trang, đồng nghĩa việc kinh doanh của doanh nghiệp và shop cũng được phát triển hơn. Vậy làm cho sao để tạo một Fanpage Facebook buôn bán trực tuyến? Trong bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn độc giả cách thức tạo Fanpage Facebook bán hàng online.

Một Fanpage Facebook chất lượng cũng đem đến cho bạn hàng trăm, hàng ngàn đơn hàng mỗi tháng! Chỉ cần bạn thực hành chú ý các bước sau và kiên trì trong khoảng 1 thời kì 2-4 tháng mình nghĩ bạn sẽ ngạc nhiên về chính thành tựu bản thân tạo ra Đó.

Bước 1: Tạo Page – Định hướng phát triển

Lập một Fanpage ngay từ đầu khi Cả nhà vào tạo Page chậm triển khai hãy xác định cho mình khách hàng mục tiêu, đối tượng bạn muốn hướng đến tạo Page ra để là gì , tạo nhãn hàng cho cửa hàng, tăng trưởng một nơi cộng đồng mọi lứa tuổi tham gia, hay đơn giản bạn là Fan ruột của một thần tượng nào chậm tiến độ muốn hội tụ các người cộng chung sở thích…

Nếu Anh chị tinh ý thực ra phần trước hết này rất quan trọng sẽ góp phần cho sự lớn mạnh sau này trang bạn định làm cho, đặc trưng nó can dự đến loại thể được buộc phải cộng mang các Fanpage to khác.

Bước 2: Nội Dung phát triển Fanpage – Đánh giá thông tin các chỉ số

– Xác định được nội dung chủ đề Fanpage của mình định khiến. Những nguồn để mình copy nội dung, hoặc thông minh nội dung theo định hướng bản thân.

– Tần suất đăng bài thời kì như thế nào cho hợp lý ? Tần suất khi đầu thì một ngày bạn đăng khoảng 4 bài vào các giờ vàng 8h, 11h, 17h, 19h tối.

– Nên tránh đăng các Video liên quan tới bản quyền dù rằng ngày nay Facebook đang ưu tiên video lượt reach sẽ rất cao, nhưng bạn hãy cẩn thận nó sẽ ảnh hưởng rất xấu tới sau này giả dụ bạn không khiến chu đáo sẽ bị đa dạng thành phần Report không lý do gì cả. Phương pháp khắc phục chậm triển khai là hãy chế lại các Video hoặc cut, cup, lồng ghép đóng logo bản quyền những video chậm triển khai bạn sẽ tránh giám định xấu từ các bạn lớn mạnh 1 phương pháp bền vững hơn. (Như bên mình bây giờ thường ít đăng video ngày 2 3 cái thôi và sắm những nguồn đặc trưng ít dính bản quyền, hoặc cố gắng ghi nguồn rõ ràng bên dưới).

– Thông tin chỉ số Facebook dựa trên lượt tiếp cận toàn trang, bài viết, số lượng người tham gia, những chỉ số like, thời gian tương tác cả trang. (Các Thống kê thường chính là phản hồi rõ nhất thẩm định hiệu quả làm việc của Cả nhà, hãy phấn đấu theo dõi thường xuyên những chỉ số thời khắc tương tác, lượng người tương tác, thói quen like chia sẻ bài viết và chính phản hồi mem trong hộp thư inbox sẽ giúp bạn dẫn dắt và tạo được lượng mem vô cùng trung thành cho fanpage của bạn đó)

– Content Viral: Thường dạng nội dung gây tranh biện, không rõ ràng, hoặc đặt câu hỏi sẽ đem lại cho trang lượng tương tác đặc biệt nhất. Bạn hãy bám theo những ý kiến này và đọc thêm các tài liệu bên ngoài hài hòa thực hành để nâng cao hơn nhé.

Bước 3: Tăng Like Fanpage, thu hút Fan và kiếm tiền.

Mỗi người có một cách thức làm cho để lôi kéo lượng like to cho Fanpage của mình.

Còn riêng mình thì ko bao giờ như rộng rãi người nghĩ cứ khiến cho fanpage thật rẻ, rồi ngồi cầu trời bỗng 1 ngày fanpage lên đến cả trăm nghìn hay triệu like cả.

Bởi thời đại hiện tại dù bạn có nức tiếng chuyên nghiệp đến đâu, nhưng ko biết cách truyền bá bản thân hoặc show ra những loại gì mình mạnh sẽ ko người nào biết hoặc để ý tới bạn cả, xung quanh bạn cũng còn cả tá người nhiều năm kinh nghiệm và họ thậm chí khiến cho thấp hơn cả việc chậm tiến độ .

Mình thường xác định một Công trình bỏ ra số vốn bao nhiêu và thu lại trong khoản thời kì bao lâu. Cứ ví dụ đơn giản như thế này nhé.

Mình đầu tư một fanpage về tin tức chủ đề thể thao bóng đá lượng fan mục tiêu 300k người, ước lượng traffic mang đến cho toàn trang khoảng 1m5-2m traffic/1 tháng. Thời gian vun đắp để đạt được số lượng traffic này mất khoảng 3 tháng từ khi khởi đầu khiến.

Vậy là trong 3 tháng ngừng thi công. Đây tiêu chí của bạn là thu hút fan càng nhiều càng phải chăng bằng mọi phương pháp chạy PR, xây dựng content hình ảnh, khiến nội dung chế video Viral, dẫn link web dần dần cho thành viên để bắt đầu họ quen dần.

1 bức ảnh tương tác khoảng hơn 2m của mình đã mang đến cho Page mình khoảng 50k like, hoặc những ảnh khác tương tác 500-800k tiếp cận khi mình chạy facebook ads giá rất rẻ vài đồng cũng đem đến lượng like khôn xiết to.

Gợi ý công cụ tăng lượng reach cho fanpage

viral content: để đạt được nội dung, xu hướng viral cập nhật nhanh nhất, khiến fanpage được lượng reach cao nhất thì có thể sử dụng Auto viral content giúp bạn quản lý các bài post trên các fanpage khác -> đặt lịch tự động copy bài đăng lên tường page mình với nội dung hay-> tiết kiệm thời gian, chi phí, suy nghĩ content trong thời gian đầu.

*Gợi ý sử dụng công cụ để nhắm đúng khách hàng mục tiêu chạy quảng cáo hiệu quả: sử dụng simple ads +simple uid: 

Phần mềm simple ads hỗ trợ chạy quảng cáo bằng cách chuyển đổi tệp uid đối tượng mà mình chạy quảng cáo fb (thành viên nhóm, likepage, profile, bạn bè, tương tác bất kì ) thành tệp đối tượng tuỳ chỉnh (sđt) để chạy quảng cáo fb ads. khi đó a có thể xác định được tệp khách hàng mà anh chị muốn chạy quảng cáo đến là ai, giúp mình loại bỏ đi 70% đối tượng nick ảo hoặc không tiềm năng, giúp mình nhắm đúng tệp khách hàng nên chi phí sẽ thấp hơn

Khi lớn mạnh chạy quảng cáo  fanpage tới khoảng 150-200k like là bạn có thể kiếm tiền cho chính fanpage của mình rồi.

Ngoài ra khi kinh doanh online khách hàng tương tác( like, share, inbox, cmt) trên page ( khách hàng tiềm năng) muốn lấy số điện thoại nhanh chóng, gọi điện, hỏi hàng, chốt sales  hiệu quả thì có simple fanpage ( quản lý data khác.